Lời Cám Ơn

Mến chào quí Thầy Cô và phụ Huynh,

Lời đẩu tiên Hiền xin thay mặt BĐH cám ơn đến quí thầy cô và phụ huynh đã đáp lại lời mời gọi tham gia vào công tác Hội Chợ Hè.

Qua công tác này càng tăng thêm tinh thân ái với nhau.

Đặc biệt cám ơn đến

Cô Hạnh đã lo chu đáo cho nhóm văn nghệ, dâng hoa từ trang phục, hoa dâng đến tiền bồi dưỡng.

Cô Hà

đã đạo diễn phần dâng hoa và lo trang phục kịp thời cho các cô và các em làm tang thêm nét rực rỡ, long trọng cho màn dâng hoa.

Cô Linh, Trâm đã tập múa cho các em nhỏ. Các em múa thật sôi động và dễ thương, làm cho nhiều phụ huynh muốn ghi danh cho con em vào học ngay để được múa.

Cám ơn cháu của cô Vương đã tập múa cho các em lớn với màn múa thật độc đáo.

Cô Hương Đinh đã lo cho chương trình thi đố vui thật chu đáo với việc xin bảo trợ, các món quà, bài học, cùng cám ơn đến các cô Tuyết, Yến Khanh, Trâm đã hy sinh thời gian mỗi tối thứ 4 đến dạy học cho các em. Các em thật xuất sắc trong cách thưa dạ bằng tiếng Việt và thuộc bài.

Các cô trong ban văn nghệ đã hy sinh mỗi tối thứ ba trong suốt 6 tuần tập đều đặn.

Các Thầy Cô đã đến giúp gian hàng, công việc thầm lặng không tên tuổi nhưng là việc rất lớn và mệt nhọc. Công việc này đã hỗ trợ cho các cô trên sân

khấu dâng hoa, múa và thi đố vui. Đặc biệt phải kể đến nữ “vô địch gọt xoài” đó là cô Lan Anh, thẩm lặng đứng hơn 4 tiếng đồng hồ để gọt xoài. Cám ơn cô Trâm đã thức khuya dậy sớm làm yaourt và sâm bổ lượng, đem lại sự tươi mát cho gian hàng. Cám ơn Cô Đinh Hương với kinh ngiệm mua bán đã đem đến những thùng xoài làm tăng thêm phần phong phú cho gian hang và “thùng tiền”. Mỗi người mỗi việc, tất cả đều đem lại tiếng tốt cho trường VNĐL.

Và đặc biệt năm nay, Thầy Hiệu trưởng đã “có mặt trên từng cây số” chạy đôn chạy đáo đi

mua đồ cho gian hàng, chuyển từng két nước xuống xe, ra gian hàng. Sắp xếp và clean up gian hàng, rửa lau chùi từng cái cooler, tủ lạnh….lại có mặt trong mỗi tiết mục của trường để ủng hộ. Sự hiện diện và tích cực của Thầy làm tăng th êm tinh thần, niềm vui và sự tự tin cho các em và thầy cô.

Cũng không quên cám ơn đến các phụ huynh Chi Kim Anh ( pha cà phê), Chi Hà (làm hoa cho các em và các cô), anh Kỳ, anh Trung, các đấng phu quân Anh Dũng, anh Phong…đã cùng ngồi gọt xoài, cùng dọn dẹp cho gian hang.

Không thể nói hết được những sự hy sinh, đóng góp của mọi người qua lá thư này, chỉ biết cám ơn thật nhiều, thật nhiều. Những ngày HCH đã qua và xin mọi người chuẩn bị “ra quân” cho niên học tới với sự đoàn kết, yêu thương, tinh thần bác ái, hy vọng các công tác sắp tới sẽ được tốt đẹp.

Thân mến,

Minh Hiền